Gender ni baby?

Hi po mga momshie..ano po kaya sa tingin nyo gender ni baby..ngpa ultrasound na ako pero tinago pa ni baby ang gender nya..😊 26weeks na po sya..ayaw pa nya ipakita gender😊😊😊

Gender ni baby?
73 Replies

At 20 weeks lumabas na gender ng baby ko e. Nakabukaka at kitang kita ang hiwa 🤣

ganyan dn ang baby ko momshiee..ayw pa paalam kung ano ang gender nya..35weeks na..

Mukang Bby gurl. Pag mababa po kasi na patusok lalaki pero pag pabilog daw babae.

Bb girl tingin ko. Alam MO momsh ganyan lang kalaki Tyan ko ngaun. 36weeks&2days nako.

4y ago

Malaki din naman ako mag buntis. Ewan ko lng Kung bakit dito sa pa tatlo ko ang liit parang 6 o 7 months lang. Sabi puro bata daw onti tubig laanv

congrats for having a baby boy mommy! konting kembot nalang po. goodluck!💕

Girl. Kasi girl lang ang nag tatago nang gender. Kung boy pinapakita agad.

Feeling ko Sis babae.. Parang ganyan hugis ng tyan ko sa panganay kong babae.

Magkasing Laki Tayo ng tiyan mommy I'm in my 32 weeks boy akin

Girl po yan ganyan din po ung akin nakatago.

Pa ultrasound ka momsh pag mga 3weeks.para sure. :)