#moms #please pakisagut

Hello po mga momshie😊 tanong ko lng po.. Noon july 25 2021 nanganak ako tapos noong aug nawala ang regla ko, kaya nirisitaan ako ni doc pamparegla , kaya nagka regla ulit ako noon sep 25 Hanggang 30 ung regla ko, kaya hanggang ngaun oct 2021 na delay regla ko, bkt po kaya mga momshi please pakisagut tanung ko para alm ko bkt wala pa ako mens.?

1 Reply

Baka po hindi pa nagnonormalize yung monthly period mo mommy. Naka ebf po ba si baby?