two preggy in 1 house

Hi po mga momshie,, tanong ko lang narinig nyo na po ba yung pamahiin na bawal ang dalawang buntis sa iisang bahay?? Naunang mabuntis yung sister ko na sumunod sa akin.. Aug 1 nalaman kong buntis ako 7weeks.. Ngayon sabi nila mama masama daw ang dalawang buntis sa iisang bahay, eh wala pa naman sinasabi ung jowa ko na magbukod kami.. Di ko tuloy alam kung aalis ba ako ng bahay o ano..

3 Replies

Hnd po totoo un , blessing pa nga po yan sa inyo eh.

Pamahiin lang naman. Wala naman scientific basis so okay lang naman. Yung mom nga ng hipag ko saka hipag nya 2 mos lang pagitan tapos nasa isang bahay lang sila until manganak.

5y ago

Kami din two months din ang agwat namin.. Thank you po 😊😊

Hindi po totoo yun. Pamahiin lang. Yung hipag ko kasabay nabuntis ng kapatid niya, okay naman pamangkin ko at baby nung kapatid niya. 😊

5y ago

Thank you po, ang winoworry kasi ng sister ko baka daw magkaproblema yung nga baby