Breast milk

Hi po mga momshie sino po nag bbenta ng Breast milk jan? Need lang po talaga namin.. Ung baby po kasi ng kaibigan kokulang sa timbang nung lumabas and my allergy ung baby niya sa kahit anong gatas. Kaya payo ng pedia. Niya pure breast milk dw po. Wala naman po sakaniyang lumalabas na gatas.. Please po kung my kilala po jan na nag bebenta at gusto pong mag donate pacomment or pa message po ako Around cabanatuan lang po sana Marami pong salamat #pleasehelp

1 Reply

pwede nyo po icheck if may local fb group ng breastfeeding pinays in your area.

Related Articles