Sss benifits

Hi po mga momshie,,, sino po dito nakapag file ng sss due on mis carriage po? Ano po mga requirements for mis carriage po? Thanks po sa sasagot

1 Reply

Me po. Ung sss claim form na my sign ng doctor. Operative record kung naoperahan ka or hospital record kung naconfine. Tpos 2 id na photocopy. Sss contribution copy pa print mo lang. Ung lang submit mo sa HR nyo pag working. Pag voluntary go to the nearest sss offi e.