34wks/4dys

Hello po mga momshie! Sino po dito 34 weeks and 4days na? Malaki po ba tummy niyo? 😊

7 Replies

me 34 weeks 4 days maliit lang din tummy ko wala din naman sinabi si OB about sa tummy ko kasi sinusukat naman niya.Iba iba po talaga ang tummy ng mga buntis kasi hindi naman ganito kalaki tummy ko dun sa nasundan.Mas malaki dati compare ngayon mukhang maliit.

Hi, same po 34weeks and 4 days. Malaki po tummy ko, haha but based po sa BPS ultrasound ko last monday perfect size si Baby para sa age nya.😊

ako 34 weeks 1 day, sakto lang naman tummy ko po kasi petite lang po ako eh. medyo bumabawas na nga timbang ko eh. kayo ba mommy?

ako din 34weeks and 4days pero tummy ko parang 5months lang patulis syA pero c baby malaki sa loob

Hello po mommies kaylan po ba due nyu kung 34weeks po? me oct 15,2022

2y ago

based daw sa LMP eh mas accurate daw, sa first transv ultrasound ko Oct 20 nakalagay

same mi 34 weeks 4 days sakto lang nmn laki Ng tummy ko mamsh

34weeks and 6days here yes po kumpara last last week

Related Articles