Paano po ba ang health protocols sa hospital ngayong pandemic? Pwede po ba may kasama pag nanganak?

Hi po mga momshie! Sa mga manganganak pa lang, wag po kayong kabahan. Kaya niyo yan! Alam ko marami kayong mga tanong at gustong malaman pero dahil may pandemic hindi tayo basta-bastang makakapunta sa mga clinics at hospitals para mag-inquire. Dahil diyan, gumawa kami ng isang video at gusto namin itong ishare sa lahat para makatulong. Kinwento namin dito ang aking pregnancy journey at birth story habang may pandemic. Lahat ng dapat niyong malaman tungkol sa health protocols sa mga hospital, guidelines na dapat sundin, paano nga ba at magkano ang gastos, ano ang bawal at hindi, at buong experience namin ni husband andito sa video na ito. Sana makatulong. Pakishare sa iba at please subscribe na rin sa channel namin. Promise, marami kayong makukuhang info dito! https://youtu.be/NAGOQ0k1Zto

Paano po ba ang health protocols sa hospital ngayong pandemic? Pwede po ba may kasama pag nanganak?
1 Reply

depende po siguro sa hospital or sa pag aanakan. better to ask yung facility mismo para malaman protocols nila