first time mom.

Hello PO mga momshie, pahelp nmn PO, Kung ano dapat Kung bilhin pra Kay baby and para skin nadin.. like alcohol,baby soap,baby oil..etch..mag grocery na Kasi kmi ni hubby q0h.. and baka Kasi d kumpleto mabili namin.. thank you sa sasag0t..any way nakabili naman na kmi Ng mga damit ni baby.. #32weeks.

1 Reply

Eto lang po nagamit ko before Maternity pads, 2pcs adult diapers, baby diapers, alcohol, wipes, sama mo na rin hygiene kit mo, pagkain, tubig