Pagputok Ng Tyan Habang Gumagalaw Si Baby

Hello Po Mga Momshie. Normal Po Ba Na May Narinig Akong Parang Pumutok Sa Tyan Ko Dalawang Beses? 7months Po ako ngyon. 1st time mom Po kaya wala pa po Akong masyadong kalaaman. #pls don't ignore po. #needYurOpinionsMgaMomshie's?

3 Replies

hi, momsh! nakapag tanong po ba kayo sa OB nyo before tungkol sa concern nyo? ano po sabi? thanks!

Pacheck ka momsh, para sure at makita agad kalagayan ng baby mo

4y ago

bka kabag lng. naramdam ko din naman yan. ok lng yan di nman masakit.

pacheck up ka sa ob to be sure n ok si baby

5y ago

Ngawa ko na po at normal daw po yun

Related Articles