First time mommy. 🥰🤰

Hello po mga momshie, Natural lang po ba na laging namamanhid ang balakang at parang busog palagi ang buntis? Mag 3months na po sa July ang tummy ko, Hindi pa po ako nakakapa check up wala pa po kasi masakyan dito sa amin hanggang ngayon. Maraming Salamat po 😇

1 Reply

Nung ako sis hindi naman.. mganda sis pacheckup kna kahit sa center lang.. sobrang importante kasi ng checkup lalo na sa 1st trimester.. pra mbigyan ka din ng mga vitamins..

4y ago

Ferrous sulphate po binigyan na rin ako.