Pangangati ng nipple

Hello po mga momshie, nangangati kasi ang gilid ng utong ko (pregnant). Tapos namamalat normal lang po ba yun? Meron po ba ako pedeng ipahid para sa pangangati at pamamalat.. diko kasi makamot at baka mag sugat. Any suggestion po. Salamat po#1stimemom #advicepls

2 Replies

same mommy, ganyan din saken. sarap kamutin kaya lagi ko kinakamot. ending ayun, may marks nako sa dibdib. HAHAHHA advise po ni OB saken wag magpapahid ng kung ano ano, hayaan lang daw po. If kaya icontrol pagkakamot, himasin nalang 😅

2y ago

sarap kamutin momshie eh 😅 hirap momshie lagi maghihimas hehe namalat din ba sayo momshie?

Himasin nyo lang para ma-ease pangangati ng nipple nyo at inom lang din po kayo lagi ng warm water.

2y ago

salamat po. mkakatulong po ba warm water. thank you po