Dapat naba ko mag PT?

Hello po mga momshie, nakunan po ako sa 1st baby ko sana 10w3d last March 23 hindi ako niraspa pero clear naman na daw po na nakalabas si baby.. kailan po ba dapat ako magkaregla ulit?.. April 29 na kasi ngayon 6days delayed kung naging LMP ko is yung day na nakunan ako which is 23.. wala naman masakit sakin mild cramping lang minsan pero saglit lang at hindi naman araw2 then always wet din ako milky discharge, minsan parang yolk discharge.. pag nag make love naman kami ni hubby masyado daw akong wet.. base sa apps na Healing Mode is 5w2d na simula nung nakunan ako #advicepls #pleasehelp

Dapat naba ko mag PT?
2 Replies

hanggang 9 weeks pa daw po pwedeng mg positive sa pt Mula Ng nakunan . ako din po nkunan last Wednesday lang 10w5days. nailbas ko din lahat ask ko lng Kung may nireseta ba saying gamot ?

2y ago

meron po 5 klase yung nireseta sakin

Pede ka naman magtry