hello po ^_^

Hello po mga momshie ^_^ Nag pa test urine ako ngaun lumabas s urine test ko glucose 1+ PUS Cell 20-25 .. Meron po ba same situation sa inyo medyo worried po kxe ako.. Slamat

2 Replies

Depende po kc sya sa readings ng ob nyo after lab result And as long as cnbi ng ob n bormal range wg po mgworry incase nmn n may mali mg aadvise n N c onb ng tmbg gwin

Kmusta po ung s result mo?? Glucose means s sugar un eh. Tas taas din ng PUS CELLS mo . Ako nmn now 36 weeks and 3 days 10-15 hpf pus cells ko.