ALCOHOL while pregnant

HELLO PO MGA MOMSHIE KASE PO NUNG MGA 1 MOS NA TYAN KO TSAKA NUNG MGA MAG 5 MOS NA NAKA INOM PO AKO NG ALAK SANMIG AT GIN HUHUHU HINDI KO PO KASE ALAM NA BUNTIS AKO MALIIT LANG PO KASE TALAGA TYAN KO MAY NAGING APEKTO NA KAYA YUN KAY BABY? SANA NAMAN WALA PA :(

1 Reply

Same po tayo. Ilang beses po ako nakainom nun first month ko po. Di ko din po kasi alam na buntis ako non. Wala naman po nangyari kay baby ko po