Sign

HELLO PO MGA MOMSHIE ITATANONG KO LANG PO SANA KUNG ANO PO SIGN NA MALAPIT NG MANGANAK???

2 Replies

Yung feeling na nadudumi ka.. Tapos ung pain na nararamdaman mo lasts for a minute tapos maya't maya.. Meaning after mawala, masusundan ulit ng pain. Pero case to case basis, kapag pumutok na panubigan mo, punta ka na agad sa hospital. And nasa weeks ka na dapat na full term na ni baby. 37-40weeks.

5y ago

i mean ung gusto ko po malaman kung kelan ko po malalaman na malapit na kung manganak kasi po lagi ng naninigas tyan ko at sumasakit ung puson ko ung feeling na parang may mahuhulog??

Masakit na lowe back, may discharge na brown to red ang kulay.