How to induce labor?

Hello po mga momshie, I'm 39 weeks 2 days preggy and until now wala pa din hilab yung tsan ko. Hihilab lang siya saglit tas mawawala din, and okay naman yung result ng pvs ko, sabi saken ng ob ko need ko na manganak hanggang next week lang. Ano po kaya yung dapat gawin para magtuloy na yung hilab ng tsan to avoid cs and over due po#1stimemom #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Nakakatulong po ang sex, paglalakad lakad, exercises for inducing labor (marami po sa youtube n exercises for inducing labor search nyo nlang po). Praying for your safe delivery 🙏