5months and 14days

hi po mga momshie. first time momma po ako. ask ko lng po kung pwede na po ba to kay Lo kasi excited po ang lola eh bumili na neto. gusto ko po sna sakto 6months at avocado sna first food nya kaso ang lola makulet antayin ko pa dw 6months yan dw pwede na sa 4months tska na dw yung avocado kasi si Lo tuwing kakain kmi didila dila tapos nanghahablot ng pagkain o pinggan or inumin. ??

5months and 14days
24 Replies

Nako momsh. anak ko nag try ako nian nagtae sya.. sabi ng pedia may preservatives parin yan.. mas okay daw ikaw mismo ggwa ung fresh.

5y ago

ay sorry sabi kunga bkit ba conservatives sinabe ko hehehe

Saktong 6mos nlng po. Mga nilagang gulay,squash, carrots,potato ganun.. junk food na kasi yan. Veggies sna first food nya

5y ago

Ok lang sana makipag diskusyon pero bakit may kasama pang word na "baliw"? Kung walang umaagree sayo edi hayaan mo nlng hndi mo pwede ipilit gusto mo..pwede ka mag bigay ng insights mo pero pls avoid using bad words hndi tayo magkaaway dito

Sabi ng pedia ng baby ko pwede na naman po sya kumain ng 5months as long as ready na si baby kumain.

6 months pa pwede kumain ang baby. Wag daw minamadali yan yung sabi ng pedia ko samain eh

Sakin 5mos.sakto first food nya squash din sunod carrots, potato, kamote. So far ok nmn

Wait nyo na Lang po pag nag 6 mos na sya at Yung fresh foods po Sana

Pwede na 4mos kumaen ang baby but little portion lang po

Considered as junk foods po ung mga ganyan sis.

No.. junk food. Wag ka po tamad.

5y ago

Haha wg ka po mag alala ang kina kaen na po ng baby ko gawa ko mismo nilalaga ko po tska ko bline blender po pra mapuree takot po kasi ako pakainin sya ng hindi puree. Anyways salamat po.

okay lng sis sa akin 5 mos dn