snowcaps

Hello po mga Momshie, ask lang po sino po dito nakapag try ng SnowCaps ? True po ba. Nakaka help maka Conceive?

1 Reply

Few years ago nagtry ako nag snowcaps maganda side effects nya sa skin talaga, di ka haggard pero sa pagconcieve not sure eh wala epek.. I tried Luxcent mga 1 to 2 months, after that nabuntis ako, maganda din sya sa katwan and skin. di ko alam if coincidence or nakatulong sya sa pagconcieve. Or sinabayan ko din ng healthy lifestyle.

5y ago

Salamat po . Momshie , ang galing naman po hehehe