Curious mom here

Hello po mga momshie. Ask kolang po if normal lang po ba na may lumalabas na as in konting blood sakin? Before po wala naman na IE po kasi ako kahapon then ayun napo. 39weeks and 2days napo ako pregnant.#1stimemom

6 Replies

Normal lang po yan nag triggered kasi sipit sipitan mo nung pagka IE kaya sya nay blood

Normal lang mommy ang bloody show after ma IE according sa OB ko.

Normal po yan pagbagong ie.

thats normal po :)

Normal po mamsh..

Related Articles