ferrous sulfate

hello po mga momshie ask ko lng if okay lmg po ba na etong ferrous sulfate ang inumin imean same lmg po sa ferrous na nasa bottle wala po kase sa botika yung ganyang klase nasa (bottle) thank youu

ferrous sulfate
1 Reply

yes same lang sila ng generic name. laging titignan mo yung name na nasa box like yang sa 1st pic iron (other name ng ferrous sulfate)+ folic acid. sa 2nd pic, ferrous sulfate + folic acid. wag malilito sa brand name at generic name po