ask lang fabella hospital experience nyo..

Hello po mga momshie, ask ko lang sino na po ba nanganak sa fabella hospital? Balak ko kasi mag semi private kasi ayaw ko naman ung sa ward, ilan kayong nasa kama. Magkano po ba ang gastos pag cs? Philhealth member po ako.

2 Replies

Mamsh, ibig sabihin sa Payward ka? Ako kasi balak ko sa Philhealth Ward. Tatlong Ward lang daw yun (Charity -walang bayad, Philhealth; Payward) Sabi pag normal 12-15k, pag cs 20-25k. Pag philhealth and payward sariling kama.

4y ago

Nasa magkano po?