water

Hi po mga momshie. Ask ko lang po Okay lang po ba na di umiinom si lo ng water. Ayaw niya po kasi. Ebf po ang lo ko. Di po siya sanay sa bottle tapos minsan ginagawa ko sa kutsara niya ayaw pa din. 7 months na po lo ko Maraming salamat po sa makakapansin.

14 Replies

Ganyan din po baby ko.d sanay sa bottle kaya kahit sa sippy cup d nya magawang sumipsip.gumagamit po ako ng droPper pra lang makainum sya ng tubig lalo na after nya kumain.tyaga lang po mamsh.

try mo pdi mamsh ksi eventually kakailnganin dn nia un water e.. hnd naman sya forever bf, bka pglaki nia mhrapan kna iintroduce ang water

keep trying lang po pero kapag iritable na, tigil muna saglit tas maya maya ulit, para 'di s'ya stress or matrauma

. . kailangan po nya ng tubig kahit bf xa..introduce nyo po sa kanya kahit kaunti lng..

Keep trying na maintroduce sa kanya ung tubig lalo pa kung nagsosolid food na😊

kailangan momsh kz need na nia yung water 7 mos naman na cia

Kung nagsosolid food na sya dpt magwater po after kumain.

introduce mo po sa kanya momsh. kaya sa baso or sippy cup

Dropper lang din ako sis tiyaga lang talaga

kailangan po nya uminom ng water