#worryingmom

Hi po mga momshie ask ko Lang po kung may chance pa ba na umakyat inunan ko , kakaultrasound ko Lang po nung Monday . Posterior previa po nakalagay pero cephalic na po siya . Sana po may sumagot 🙏❤️ sa mga nakaexperience lamang po pasagot Naman po 🙏#1stimemom #pleasehelp #pregnancy #worryingmom

2 Replies

Ilang weeks ka na mommy? If early weeks pa aakyat pa naman yan habang lumalaki pa si baby. Mag worry ka if malapit ka na manganak tapos placenta previa padin.

2y ago

salamat po momshie 🙏❤️

ano bang sabi ng ob mo sis?

2y ago

dipa po ako nakkapunta sa OB ko . Hospital po Kasi ako nag Ultrasound ,Hindi sa mismong OB ko , lying-in po kasi OB ko .

Related Articles