MABABA MATRESS

Hi po mga momshie , ask ko lang po kpag po mababa matress un po ba ung sumasakit sa baba po ng puson? kasi pinacheck ko po sa ob un daw po un! at pinagtake ako gamot 3x a day isoprine ung name..

MABABA MATRESS
20 Replies

Paano po ba malaman na mbaba yung matress ? Sa akin po kasi nsakit din po kasi puson ko 24 weeks po me

Ganyan din ako sumasakit ang puson ko pero di pa ako nakapagbpa check up dahil my lockdown pa sa amin

Mababa din matres q. Pampakapit lng Ang pinainum sa akin, pero never sumakit puson to or nagspotting...

4y ago

Pano nyo po nalaman na mababa ang matres nyo? Thanks po

Mababa din po matress ko and ayan din po pinainom sakin 3x a day pero wala din poko spotting.

Yes po.. Ganyan din bnigay saken ng doctor.., pampakapit po yan.. Para safe c baby

Low lying placenta naman ako, yan din iniinom ko. Pampakapait po yan.

Same Tau mys 32 weeks na ako. Masakit puson ko. My dugo kunti

Yan pinatake sakin nung 2 weeks ako nag bleeding..

I'm taking Heragest. Once a day lang. Pampakapit.

Ilang mg po yan