question lang po

Hello po mga momshie, any advise po kay baby? 11 days old palang siya ngayon at kinakabag parang hirap din siya magdumi since isang araw na di padin siya nagpoop kahapon pa yung last niya, is it normal po ba? formula milk lang po si baby since hindi siya sakin ndede due to inverted nipple 😔

1 Reply

Hello po. Yung baby ko mga 4 to 5 days pagkapanganak ko bago ulit sya nag poop. Normal naman daw yun. Inverted din po yung nipple ko momsh pero nagpursige ako mag breastfeed, di madali pero tsagaan tlga.