Hello po mga momshie 7months pregnant po ako ngayon and l need advice bakit po tumitigas ang baby ko at minsan masakit siya at Hindi ako makatulog sana po masagot thank you.🥰

1 Reply

my times tlga ganyan mashie..same sa 1st baby ko lalo pag madaling araw. ginagawa ko hahawakan ko lng tummy ko..pag na feel nya nakahawak ko...nawawala rin pg tigas....ngayon alam ko na bakit natigas..hilig nya kc mag unat at ung sleeping position nya hanggang pag labas ganun pdin

2y ago

Thank you mamshie sa advice po 🥰