GENDER

hello po mga momshie 4months preggy here ilang months po bago malaman ang gender ni baby at ilang months po kayo nag start bumili ng gamit ni baby na kagaya ko pong 1st time mom at wala pa pong kahit anong gamit ng baby thanks po sa sasagot . god bless po

2 Replies

Hi mommy. Usually 5 months nakikita na ang gender ni baby. Although there are some cases na mas late makita dahil sa position ni baby sa loob. Namili na kami ni hubby halos lahat ng need ni baby right after malaman namin gender niya. Excited kasi first baby din. 😊 5 months ako nag pa ultrasound nun para malaman gender ni baby.

5y ago

thanks po . nakaka excite na po kasi mamili ng gamit ni baby lalo po kapag nasa mall ako parang gusto ko na bumili hehe . 😊

sa pgh po aq nag paultrsaound. sabi 4months. meron nadaw talaga.. ddepende sa position ni baby. neto 24 lang aq nag pa ultrasound. 18wks@5dys. dalawa beses tinignan. 3lines. girl daw

Related Articles