ano po kaya ito?

Hello po mga momshie 1st mom po ako at 38weeks na po tummy ko. Gusto ko lang po malaman kung ano po ito lumabas sakin. Bigla po kasi sumasakit yung Puson ko na parang gusto nya ng lumabas tapos naninigas po tyan ko tapos mawawala po. Puno narin po yung panty ko ng brown na brown na ganyan po. Please Asap po need ko po ng answer nyo po🙏🏻😇😇#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

ano po kaya ito?
14 Replies

ganyan din.. sakin.. simula ng pinag ie ako.. 3days na may lumalabas ng ganyan.. piro dipa nmn sumasakit ang tiyan ko.

Be ready na mommy malapit ka na po manganak niyan punta na po kay Ob😱🙏🏻

Ito yung lumabas sakin before, tapos kinabukasan lang non nanganak naako. ♥️

It means lalabas na si baby anytime soon..☺️ goodluck mommy...

mucus plug momsh. good luck and have a safe delivery 🙏

sana all makakaraos na😞ako kase hindi pa

sana all. 38 weeks na ko wala parin sign 😥

Go na sa hospital mommy. Goodluck and be safe

Sakin hindi ganyan Dilaw dilaw sya na parang sipon

3y ago

Same tau mommy.. Ganu din po lumabas sakin ngaun Lang..

Mucus plug po. Have a safe delivery po

Related Articles