medicine

Hi po mga momshie 18weeks preggy po ako at every morning ay msakit ang right part ng ulo ko,mula po.ng mgbuntis ako.ay nraramdaman ko ito minsan nwawala.at babalik.ulit..ask ko lng po ano pba pwede inumin na gmot bukod po s biogesic?,,my iba pbang mabisang gmot.or home remedies n pwede gwin.thanks po s sasagot.Godbless,!

1 Reply

Mas ok po kung ask nyo sa doctor nyo kung ano peede ipainom sa inyo para safe po..