Hindi makalakad .

Hello po mga momshie , 1 week na po ako galing panganak , sabi ng center sa panganak ko daw to lahat ng powers ko binigay ko pra mailabas si baby kasi 4 hours akong paulit ulit umire pero yung isang paa hindi ko malakad ng matuwid 😭 ,isang paa lang yung inaasahan ko , ano po kayang kailangan kong gawin pra maka lakad na po ako .

1 Reply

Magpunta ka na sa doctor wala po ang sagot saamin kase need mo assessment bakit ganyan nangyare sayo parang bihira lang naman yan mangyare baka may ibang cause need mo pa ct scan or xray

4y ago

Okay po , salamat po momshie.