35weeks and 3days.

Hello po mga momshi 35weeks nad 3days na po ako. Any suggestions po para mapadali po ang pag lalabor at panganganak? Salamat mga mommy ??

35weeks and 3days.
1 Reply

Kegel exercise po. Pro kung mlaki sipit sipitan mo mdali ka lng manganak... At galingan mo pagiri sundin mo lng kung ano sbhin ng OB mo kpg naglalabor ka na.

4y ago

Salamat po momshi. Sa april 8 ko pa po malalamn kung nag open na po cervix ko kasi last check up ko close pa daw po.