Pag galaw ni baby,

Hello po mga momsh,FTM 5mos. pregnant na po ako. Last week nararamdaman ko na po pag galaw ni baby pag kmkaen ako. But today po hindi ko pa po na feel ung sipa nya. Normal lang po ba? Salamat po sa sasagot.

5 Replies

Share lang mi. 5 months na din ang tummy ko. May times na pagkakain na at di pa ako nakakakain, nagrereklamo na si baby. May times pagbusog naman wala syang reklamo at kahit busog minsan siguro yun yung time na active sya. Usually gabi malikot sya. Try mo bumili ng fetal doppler pangmonitor ng heartbeat nya para sakali nagwoworry ka, mamomonitor mo sya thru heart beat.

Normal lng po na nagvavary ang level ng paggalaw ni baby. minsan malikot minsan hindi depende sa activity na ginagawa nyo. baka minsan busy lang kayo hindi nyo nanonotice na gumagalaw sya. kausapin nyo po sya or play music. sa experience ko active sya pag gutom or after kumain, pag may music or kinakausap ko lagi. 😊

Baby ko din may time sobrang likot may time naman na di ko sya maramdaman. Nakakapag worried lang kasi. 😅 active sya minsan sa umaga at gabi kaya kapag di sya nagalaw, grabe na yung pag-aalala ko.

same tayo mi ganyan din ako pag gabi tapus ko kumain meron parang nasiksik sa may bandang soso ko yun palang nararamdaman ko 20 weeks and 5 days pregnant.

kausapin mo sya mi .. minsan kc pag sa araw d cla msyado active at d ntn mrmdaman pero mnsan s gabi pag patulog tau tska nmn cla ngiging active

1y ago

Kaya nga po eh, naramdaman ko dn po movement nya gabi na . Salamat po sa pag sagot .