Pahelp naman po.

Hello po mga momsh First time mom po kasi ako at wala pong ng tuturo skin ng mga dapat gawin.. 3 mons na po baby ko and di nya pa po masyado na hahandle ulo nya at di nya parin po kya magtayo .. nag woworries po ako kasi yung mga kaidaran ny dto samin ang tibay na po ng leeg at paa.. ano po kaya dapat kong gawin para po tumibay na leeg at paa ng baby ko?? Meron din po bang parehas ng sitwasyon ko?? Kayo po mga momsh ilang buwan po baby nyo ng mahandle nya ulo nya at nakakatayo??#advicepls #worryingmom #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

3 months na Rin po baby ko, and Kaya na niya iangat ulo niya Ng nakadapa. ipractice nyo po ang tummy time kahit every 5 minutes. wag po lagi nakahiga si baby. vitamins and milk din po. 4oz nauubos ni baby ko every 2 hours.

iba iba naman po development ng mga babies. Try nyo din po exercise ung nakadapa sya kusa naman po nya iaangag ulo nya

Related Articles