Pumipitik-pitik sa tiyan

Hi po mga momsh. Worried po kasi ako na curious kasi kakapanganak ko lang sa first baby ko last nov.25 via CS. Tapos napansin ko sa tiyan ko may pumipitik-pitik. Normal lang po ba ito or dapat ba talaga itong ikabahala? Please help po.#pleasehelp #advicepls #firstbaby #1stimemom #momma

1 Reply

I think normal sis? sakin din eh. as in may gumagalaw nga. may nabasa ako dito nakaranas din sya ng ganun. ask mo din ob mo sis para sure.