Tama ba ang pagdede ?

Hello po mga momsh . Tanong ko lang po normal po ba na tig 2oz. Lang po palagi nauubos ni baby tuwing pina padede ko siya ng formula ? Mix bf and formula po ako mga momsh 2 months and 14days na po baby ko . First time mom po ako salamat po sa sasagot ☺ #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Baby ko din po kaka 2 months minsan po 2 oz din or 60 ml. Pero 90 ml tinitimplahan ko at nakakaubos din naman ng 90. Magdagdag ka nalang po mommy. Ilang oras mo po ulit pinapadede pagtapos.

2y ago

Hello momsh kmsta na po kayo ?