Transverse lie

Hello po mga momsh! Sino po may case na ganito? Hindi ko parin kasi nalalaman gender ni baby eh 7 months na ako. Hindi makita sa ultrasound ang gender kasi hindi pa daw nakaposition si baby. Possible pa kaya umikot si baby? Any advise po. Next week pa kasi check up ko kay OB eh. Thanks #1stimemom #firstbaby #advicepls

Transverse lie
1 Reply

Hi sis. Normally sa mom ko ang sabi nya pag ganyan is girl daw sa experience nya. Hehe. Pero di pdin sure.