diane user

Hi po mga momsh. Sa mga diane user jan. Tanong lang. Nagka regla kasi ako sa 2weeks kong paginom ng pills. Pde ba ko mag start ng another pack kahit wala pa ko regla. Kasi for sure hndi pa ko magkakaron after 7days rest kasi kakaregla ko lang. Salamat po sa advice malaking tulong

1 Reply

Diane din ako di naman . Pero bakit po kayo Gumamit . niregla naba kayo after nanganak mga Ilang months kasi ako 1month lng kya nag Pills na ako baka masundan Babahah

4y ago

Ano po yung black? Sorry FTM kasi hehe

Related Articles