😊

Hello po mga momsh .. pwd n po ba agad magbuntis ang bf mom?? Khit hnd pa po dinadatnan ng mens pwd n po ba agad gumamit ng pills??? Anu pong pills ang pwd sa nag-bf?? Sundalo po kasi hubby ko at minsan lng umuwi, 2 mons. N po kasi mula ng manganak ako.. at first tym po nmin magdo.do mula ng nanganak ako kung sakali pag-uwi nia nxt week ,😁🀣ntatakot po kasi ako n bka msundan agad c baby ... 😁😁 Tia po sa sasagot 😊😊

1 Reply

meron po na pills na progestin-only pills na tinatawag. meaning safe naman siya sa mga ngpapaBF. sa mga health centers po meron naman po niyan. kung exclusive BF ka naman momsh di ka naman niyan mabubuntis agad pero if you want na mas sigurado na di ka agad magbubuntis, yun pong progestin only pills ang pwde po. dito sa barangay namin "excluton" ang name ng pills na yun na binibigay sa health center po. baka same lng din jan sa area mo momsh. hope makahelp. 😊