Headache.

Hi po mga momsh. Normal lang puba ung headache during pregnancy? Lagi kc sumasakit ulo ko. 9weeks preggy here. Tnx ❤️❤️?

26 Replies

At my first trimester Hilo at gutom kalaban ko, pag nagutom ako sobra kong hilong hilo at parang lagi may vertigo onting motion nahihilo na ko. Nagkataon din na Summer kasi first trimester ko kaya pati sa init ng panahon hilong hilo ako 😂 pinag take ako Vitamin B complex para daw makatulong at makabawas sa hilo ko