38 weeks pregnant

Hello po mga momsh! I'm 38 weeks pregnant, last week (37 weeks) nag pa check up ako 4 cm na ko and nag riseta na din ob ko ng prim rose at the same time umiinom ako pineapple juice. Pero baket prang walang effecy wala akong pain na nraramdaman.. 1 week na ko umiinom ng evening prim rose.. pls help .. thanks po mga momsh..#advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Replies

Safe po ba gumamit si mommy ng Hada Labo Hydrating Lotion ,hindi ba ito makakaapekto ky baby?.Thanks

Maglakad lakad ka mamsh malapit na yan lumabas si baby