Discharge

Hello po mga momsh, I'm 14 weeks and 4 days pregnant po. Possible po ba na mag karoon ng spotting sa ika 14 weeks na pregnant (2nd trimester)? Maraming Salamat sa makakasagot 😔🙏🏻 #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Discharge
9 Replies

natatakot po ako ngayon kasi dumadami ng dumadami na po yung dugo kapag kumikilos ako or naliligo dyan sya lumalabas 🥺 at kapag nag ER din ako baka Hindi ako maasikaso agad at Hindi ako pansinin kasi mga hospitals dito sa Cebu kailangan pa marami kang pera dyan ka nila aasikasuhin. Baka sayang lang pag punta ko sa Hospital ER at baka mas lumala dahil sa pag lakad² o pag sumakay ng jeep🥺😭 wag naman sana 🙏🏻😭

2y ago

Nako diretso ka na ER mommy. Wag mo isipin na di ka nila aasikasuhin mas magandang maaga palang maagapan na mahirap magsisi sa huli. Doble ingat mi

momsh try muna pacheck up today para sure at para safe kayo dalawa ni baby at para sa ikakaluwag ng loob mo try mo pumunta sa emergency room para asikasuhin ka kaagad sabihin mo lang na nagsspotting ka for 3 days sigurado naman may tatawagin sila na O.b para macheck ka kaagad🙂

Yes at any point of pregnancy, possible magka spotting, and spotting is not okay. Spotting, pain, bleeding are indications of threatened miscarriage kaya pag may ganyan, check up agad, para maresetahan ng pampakapit.

2y ago

Pag may instances na may spotting ako, sinesend ko agad sa ob ko sa viber para maassess nya agad. Be in touch with your ob, siya una mo dapat sinasabihan sis

sa kahit anong weeks/trimester naman po possible ang spotting. kung may ganyan ka po consult your OB for proper medication or atleast panatag ka po. kasi ang spotting ay hindi magandang sign :)

2y ago

hala🥺 ganon po ba, sige po maraming salamat po sa pag sagot. Mas okay siguro na mag ask ng OB para sigurado. God bless po

mga momsh ito na po sya ngayon bali mag 3days na po sya😭 sabi ng midwife sa amin magpa check up na daw po ako .. eh sa Lunes pa merong check up ng Centro Namin eh 🥺

2y ago

pagod ka mamsh kpg ganun...rest ka po..merong pampakalma ng matres..pareseta ka sa ob mo..meron dn kc akong stain noon ..kya umiinom ako ng pampakalma kpg din napagod ako..

same po sa akin yan nung akoy 2 months preggy nag ka ganyan din ako 1 month ako nag spotting tapon nag punta ako sa doctor ni resitahan ako ng duphaston.

2y ago

hindi na ako nag spotting maam salamat sa dios ako na ay mag lalaba araw araw . den sometimes. gala . den sometimes. mag duo din kami ng . hubby ko . hope hindi na bumalik spotting ko.

If hindi available si OB, ER na agad momsh. No spotting is normal during pregnancy

same mam pero sakin sobrang dami tas ngayon nag dugo na sakin

2y ago

spot2 lang nung una pero kahapon may lumabas na dugo po napuno yung panty liner ko

pa check ka mii