Pabalik balik na pigsa sa Kili kili

Hello po mga momsh, first time mom here. 30weeks preggy na po ako ngayon, and my problem is pbalik balik po yung pigsa ko. Pagkatapos sa kaliwa kung kilikili, sa kanan na naman na parang walang kataposan po yung pag tubo sa pigsa ko po. Nag patingin nadin po ako sa doctor and may niresita lang po syang antibiotics na dapat kung inumin, 2x a day for 7 days, binawalan nya na rin ako na uminom for pain reliever kasi nga buntis ako. Medyo matagal2 na din ko itong dinadala. I even try yung mga herbal2 po, na try ko din po yung Gumamela na kailangan dikdikin tsaka ilagay sa may pigsa o sa paligid nito, effective nmn po sya kasi madali lang talaga mahinog yung pigsa, kaso nga lang lilipat na nmn po sya sa ibang side nang kilikili ko. Sobrang sakit kasi lumalaki po sya, natatakot nga din po ako kasi baka makakasama po to sa baby ko, lage nlng din po kasi akong umiiyak dahil sa sobrang sakit, di kona masyado magalaw yung kilikili ko kasi dalawa po yung tumubo na pigsa at sabay din sila pumutok kaya sobrang sakit lalo na pag magkadikit po sila. May chance pa nmn po diba na mawala tung pigsa ko? Ano ano pa po ba ang pwede igamot dito po aside sa gumamela? Sobrang hassle po talaga di gaano makagalaw kasi sumasakit lalo. #advicepls #firstbaby #1stimemom

1 Reply

natapos nyo na po ba ang pag inom ng antibiotic mommy? iconsult nyo po sa ob nyo na ngkaron ulit kayo sa ibng part ng katawan nyo para ma test kyo. sign din po kc na diabetic kayo kapag pabalik balik ang pigsa.

4y ago

ok po mommy ... tapusin nyo po ung antibiotic ha para maiwasan ang paglala . try nyo rin po dampian myat mya ng maligamgam na towel para mas mabilis mg pop.