PLS! For baby needs

Hi po mga momsh bka po may gsto bumili ng Smart load card worth 300/card po ung smart load card na bnebenta ko po, ipang bi2li ko lng po sna ng gamit ni baby ko diaper, vitamins, body wash at ilang gmit pa po nya.. Legit po ito ndi ko nid mang loko Excess load card po sya kya benta ko nlng po.. wla po kseng work asawa ko kya ung mpag bebenthan un po ipang gagastos nmin pra sa gmit ni LO po.. ung payment po thru GCASH po. Ps. Attach ko po fb acct ko pra iwas scam po. Salamat po ng marami.! Godbless po

PLS! For baby needs
2 Replies

Up.!! Badly need lng po tlga wla na po kming pang bili ng gmit ni baby ko.. 😢😢

Sayang Globe ako eh

4y ago

Hi momsh meron po ako dto globe load card 100 lng po.. psensya na po nid lng po tlga pra sa baby ko.. thanks po

Related Articles