medicine for my 3month old baby

hello po mga momsh.. ask lang po sino may alam kung ilang ml pwede ipainom kay baby na tempra nilagnat kse siya after ng vaccine niya.. thanks

2 Replies

Kung ano po nakalagay jan mamsh according by month un lang ipapa inom mo kay bby saka kung ilang hrs ulit painumin. Kung di po umabot sa 38, like mga 37.8 punasan mo lang po sya mamsh ng maligamgam na water sa singit, kili KiLi, leeg (not usually punas) dampi dampi lang.

5y ago

ah gnun po ba sige po thankyou

Di po na nagbigay ng reseta ang pedia nya? Mas maganda po if sa pedia nya manggaling kung ilang ml ng tempra ipapainom kay baby.