#40 weeks and 1 day #firsttimemom

hello po mga momsh ask ko po sana 40 weeks and 1 day ko na po via lmp. galing po ako clinic and second ie po ako ngayon at pinasakan na sa pwerta ng 2primrose 1cm pa lang po daw. and kauwi ko po ang dami dugo ng pnty ko tumagos po nagpalit nako then medjo malakas pa rin po ang patak ng dugo. pero nung unang ie ko nung monday di naman ganon kalakas patak ng dugo. any advice po. dahil lang po ba sa pinasak na primrose to? tuloy tuloy pa rin po kasi patak ng dugo. sabi po kasi mag ready nako ng gamit pag humilab na ng tuloy tuloy balik na daw po. #1stimemom #advicepls

1 Reply

Balik na po kayong hospital. Kase di po magdudugo ng sobra if primrose lang sis.