Binat

hi po mga momsh, ask ko lng po ano po gamot sa sobrang sakit ng ulo. ..? o binat po ba tawag dito, BF po yung baby ko kya d po ako bsta2 umiinom ng gamot. .. Sobrang sakit po tlaga ng ulo ko, mg 3 na araw na po. ..salamat po sa mga sagot ?

1 Reply

Biogesic sis every 4 hours,if home remedy,kumain ka ng gulay at wag ka muna masyado sa gadgets.magpahinga at wag masyado.i stress ang self.God bless you

5y ago

salamat po. ..😊isa po cguro yung gadgets matagal kc ako makatulog. ..🤒

Related Articles