5 months na si baby pero mahaba parin ulo nya

Hello po mga momsh 👋 ask ko lang po ano po kayang pwedeng gawin sa ulo ni baby? 5 months na po sya at medyo mahaba parin po ulo nya? Diko po kasi lagi nahihilot noon sa madaling araw dahil nga po sa sobrang puyat at antok dahil wala din po ako katulong magbantay sa kanya sa gabi. Mabibilog pa po kaya ang ulo nya? #advicepls #pleasehelp #worryingmom #firstbaby #1stimemom

5 months na si baby pero mahaba parin ulo nya
14 Replies

may ganyan kaming kapitbahay every morning hinihimas nya ung ulo pababa