pag papadede kay baby

hi po mga momsh ask ko lang po 5months na si baby pero parang d po sapat ung nadedede nya skin pag nag pupump ako nsa 2oz lang madalas naiipon kong gatas magkabilaan na po kaya nka formula din ako pang support sa dede ni baby kaso normal ba na d nya nauubos ung 90ml minsan dalawang beses nya denedede bago maubos ung 90ml..worried lang ako ma dehydrate si baby kc kagagaling nya lang sa UTI tapos nag ka stain ang wiwi nya sabi ng dra.nya concentrated wiwi nya means dehydrated sya kaya gnun unli breastfeeding lang daw...na stress na ko ginagawa ko nman lahat para dumame gatas ko pero gnun lang talaga naiipon ko...ANY ADVISE PO MGA MOMMY DESPERADA NKO PARA LUMAKAS DUMEDE SI BABY..

2 Replies

Iwasan mo.mag formula.. Kung d Niya nauubos ung 90ml=3oz ibig sabhin ok lng sa knya Yung 2oz mo. Iba din Ang force pag si baby mag suck.. sundin mo lng Yung mga tips para dumami, malunggay, inom.madami sabaw.. at wag k mag formula.. by demand ang production Ng milk. Pag busog n si baby d n Yan dedede sayo. Less demand less din Ang milk.