Vitamin

Hi po mga momsh. ..☺ ano pwd vitamin for baby 6 mos. Up old po? Salamat po?

2 Replies

Kung gusto mo bumigat si bby - nutrillin If gusto mo tumangkad c bby - cherifer Pwede ding ipartner mo ung ceelin bali 2 vitamins nya. Sakin kc nung 1st lo ko ceelin saka cherifer recommend nung pedia nya.

nuon una ang gamit is tiki tiki,at cellin,,pang 6month,,,after a year ginamit q na ung..growe at cellin hanggan ngayon ,,3yrs na anak q..