laceration

Hello po mga momsh ano po pwede gmitin sa tahi di kasi ako mka langgas wla kmi mkuhaan ng dahon ng bayabas. Pwede po ba lactacid??? 4 days na tahi ko maskit pa din pag naupo ako.. thanks po sa sagot

17 Replies

Betadine feminine wash is the best.. pagnanganak ka after pwede mo yan gamitin at madali maghilom un pwerta mo

Betadine po mommy yung feminine wash saka yung para sa sugat mommy lagay nyo sa napkin nyo

Betadine feminine wash and ung betadine ng pangsugat ipahid after wash.

5y ago

Pwede pla ung betadine for wound? Kla ko di pwede

Use betadine feminine wash.

Warm water lang po will do.

5y ago

kaka panganak ko lang last month. warm water and betadine fem wash lang gamit ko. gumaling agad tahi ko

Betadine lng po.

Guava soap po